Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại Trường Tiểu học Hiệp Cường

Dự lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại Trường Tiểu học Hiệp Cường có đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, Lãnh đạo xã Hiệp Cường, cùng tập thể Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh và hơn 700 em học sinh.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm với không khí vui tươi, phấn khởi, tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là ngày hội của các thầy cô giáo và các em học sinh. Năm học 2021 - 2022 vừa qua, trưởng tiểu học Hiệp Cường có 316 học sinh được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường duy trì bền vững tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III, trường chuẩn quốc gia mức độ II, được Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Trong buổi lễ khai giảng, cùng với thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi động được thầy cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Các đồng chí lãnh đạo huyện, thầy cô giáo, phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Hiệp Cường đã được nghe thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, sinh viên và các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Phúc đã đánh trống khai giảng năm học mới  2022 - 2023. Đồng chí chúc tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đoàn kết, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng dậy và học, chúc các em học sinh quyết tâm nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tác giả: Trường Tiểu họcHiệp Cường