TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP CƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)- Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo; Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của cấp lãnh đạo, sáng ngày 20/11/2023, Trường TH Hiệp Cường long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP CƯỜNG
TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
(20/11/1982-20/11/2023)
Về dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của các bác đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Hiệp Cường,  các quý vị đại biểu, Ban Đại diện Hội phụ huynh học sinh; Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cũng về dự đông đủ.
Trong buổi lễ kỉ niệm, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghê do các bạn học sinh và thầy cô giáo trình bày. Thông qua phút sinh hoạt truyền thống, các em học sinh có cơ hội được tìm hiểu ý nghĩa, lịch sử của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Từ đó, các em hiểu xã hội tôn vinh người thầy, người cô bởi Nghề dạy học được coi là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.
Cô Nguyễn Dương Lan thay mặt các thế hệ thầy cô nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11.
Trong niềm biết ơn vô hạn của bao thế hệ học sinh dành cho Ngày kỷ niệm 20/11,  học sinh lớp 5A  đã đại diện hơn 700 học sinh trường tiểu học Hiệp Cường phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng tri ân, biết ơn thầy cô.
Trong buổi lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường nhận được những lời chúc mừng, những món quà, những lẵng hoa đầy ý nghĩa của quý đại biểu, quý Cha mẹ học sinh đã dành cho trường Tiểu học Hiệp Cường.
Cô Nguyễn Thị Huế– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo, quý Cha mẹ học sinh, các vị khách quý đã động viện tập thể CBGVNV, đồng thời trao phần thưởng cho 7 thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Đó là niềm động lực, khích lệ để tập thể thầy và trò trường tiểu học Hiệp Cường phấn đấu đạt nhiều thành tích cao cao trong năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo.
          Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tác giả: Trường Tiểu họcHiệp Cường