GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI BAN NHẠC KHUYẾT TẬT TÌNH THƯƠNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP CƯỜNG

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI BAN NHẠC KHUYẾT TẬT TÌNH THƯƠNG

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP CƯỜNG

Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2024, trường TIỂU HỌC HIỆP CƯỜNG đã tổ chức cho các em học sinh giao lưu văn nghệ với Ban nhạc khuyết tật tình thương của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công, Hưng Yên.

Tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

Trong phần giao lưu, các em học sinh đã được theo dõi các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các em khuyết tật biểu diễn. Mỗi tiết mục kết thúc là những tràng pháo tay cổ vũ giòn giã lại vang lên. Không chỉ cổ vũ, các em học sinh còn được thấy ý chí, nghị lực kiên cường của các em khuyết tật. Dù có thể các em không được bình thường như những người khác song khát vọng vươn lên, sống tự lực và cống hiến luôn mạnh mẽ trong các em. Điều đó được thể hiện rất rõ qua phần biểu diễn các tiết mục giao lưu trong chương trình.

Sau phần giao lưu văn nghệ, các thầy, cô giáo, các em học sinh trong toàn trường đã ủng hộ Ban nhạc khuyết tật tình thương bằng cả vật chất và tinh thần.

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy, cô giáo, các em học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của nghị lực sống, khát vọng vươn lên, lòng nhân ái và lòng trắc ẩn... trong cuộc sống này! Hi vọng rằng, sau chương trình giao lưu, những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục được lan tỏa nhiều hơn nữa!