AN TOÀN GIAO THÔNG VỚI NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

AN TOÀN GIAO THÔNG VỚI NỤ CƯỜI TRẺ THƠ
     Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn ngay từ tiểu học để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông, sáng ngày 24.11.2023, trường tiểu học Hiệp Cường đã phối hợp với Công ty TNHH TM Hoàng Hiền- Honda Việt Nam tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.
 Tại chương trình, hơn 700 học sinh nhà trường đã được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn, cách ngồi đúng tư thế ở phía sau xe máy; cách kiểm tra xe đạp an toàn trước khi đi học, cách đi xe đạp đúng cách, an toàn, …..Chương trình được thực hiện bằng hình thức giao lưu, thực hành, trả lời các câu hỏi nâng cao kiến thức, hiểu biết về thực hiện an toàn giao thông ……nên đã tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ; giúp các em vừa học vừa vui chơi.
     Bên cạnh đó, HEAD Hoàng Hiền đã đại diện cho Honda Việt Nam trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho học sinh tham gia giao lưu. Chương trình là hoạt động ý nghĩa giúp các em trở thành những tuyên truyền viên nhỏ tuổi tại nhà trường và gia đình của mình; góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh, an toàn trong tương lai.

Tác giả: Trường Tiểu họcHiệp Cường