TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP CƯỜNG TỔ CHỨC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động định kỳ của ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Qua đó, đẩy mạnh giáo dục thể chất cho thanh thiếu niên, học sinh phổ thông và đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong nhà trường.
Với Mục đích của HKPĐ trong nhà trường là duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động Giáo viên và học sinh rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại; Thực hiện Kế hoạch tổ chức HKPĐ của trường TH Hiệp Cường,  sáng nay, ngày 15/01/2024, Lễ Khai mạc HKPĐ trường Tiểu học Hiệp Cường được tổ chức trang trọng, ý nghĩa. Mặc dù sân trường còn ướt do mấy ngày trước mưa liên tiếp nhưng các hoạt động của ngày hội diễn ra thật sôi động, hào hứng.