Trung thu đầy ý nghĩa của học sinh Trường Tiểu học Hiệp Cường

Hòa chung không khí náo nức, vui tươi chào đón Tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng cả nước, Trường Tiểu học Hiệp cường  đã tiến hành các hoạt động vui trung thu cho học sinh của trường. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.