Lễ chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Hiệp Cường- phần giới thiệu sách truyện hay, ý nghĩa.

Trong những năm học gần đây, lễ chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Hiệp Cường, ngoài nghi thức thường lệ còn có nhiều hoạt động nhằm gây sự hứng thú cho các em học sinh như: chuyên mục: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, Biểu diễn văn nghệ, trò chơi dân gian, ….Những nội dung này đều do chính các em thể hiện nên thu hút được sự quan tâm của các thầy cô giáo và tất cả các em HS, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua trong nhà trường.
          Nét mới trong các buổi chào cờ đầu tuần năm học 2022-2023 là phần thi “Giới thiệu sách”  do các em học sinh trình bày. Sáng thứ hai, ngày 31/10/2022, 4 HS đại diện cho 4 khối lớp lên thuyết trình- giới thiệu cuốn sách mà mình yêu thích. Cuộc thi càng thành công hơn nữa khi nhận sự ủng hộ nhiệt tình qua vòng bình chọn trực tiếp của các em học sinh toàn trường. Giải nhất thuộc về lớp 2D, giải nhì thuộc về lớp 5A. Thầy cô và HS toàn trường đã rất thích thú với phần giới thiệu sách bằng tiếng Anh của bạn Hà Bình Minh – lớp 5A. Bạn Nguyễn Ngọc Kiều Linh mới học lớp 2 nhưng rất tự tin, đĩnh đạc khi giới thiệu về cuốn sách mình yêu thích.
Cô Nguyễn Thị Huế– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải và dành cho các bạn nhiều lời ngợi khen. Tin chắc rằng hoạt động này sẽ được lan tỏa và đem đến cho HS trường Tiểu học Hiệp Cường tình yêu với sách, thích đọc sách và đọc được nhiều sách hay hơn nữa.