A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hiệp Cường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Sáng 18/11, trường Tiểu học Hiệp Cường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
        Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã; Trưởng các ban, đoàn thể chính trị - xã hội, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu cán bộ giáo viên của trường trên địa bàn xã; Chủ tịch Hội khuyến học xã; các ông, bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại diện lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.
     Các đại biểu đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thăm nhất đến các thầy giáo, cô giáo. Đồng thời mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Hiệp Cường anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh
    Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Huế- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam và những kết quả nổi bật của nhà trường trong thời gian qua.
     Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức đã và đang công tác trong ngành GD&ĐT nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy, cô giáo cho phong trào GD xã nhà trong thời gian qua.
      Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho 05 thầy giáo, cô giáo tiêu biểu trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
    Với rất nhiều hoạt động tri ân, văn hóa văn nghệ,... nhân ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, sáng tạo trong phong cách biểu diễn của thầy và trò trường Tiểu học Hiệp Cường đã đem đến những cảm xúc ấm áp, yêu thương, thán phục  đối với các đại biểu. Đồng thời để lại nhiều ấn tượng không thể nào quên đối với thầy trò trường Tiểu học Hiệp Cường.