Những hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của Thầy và Trò trường Tiểu học Hiệp Cường.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt với tấm lòng tận tụy với nghề, dành hết tâm huyết cho các em học sinh thân yêu, chiều ngày 15 /11/2022 trường Tiểu học Hiệp Cường đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi thơ” đặc sắc, thiết thực. Đó là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới ngày lễ trọng đại này .
      Niềm vui, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong các tiết mục văn nghệ trong hội thi. 21 tiết mục văn nghệ đến từ 21 lớp là hội tụ niềm háo hức, vinh dự của học sinh, sự tâm huyết của thầy cô và lòng nhiệt tình hết mình của phụ huynh học sinh. Các tiết mục phong phú về thể loại, được dàn dựng công phu, trang phục, đạo cụ rực rỡ, sáng tạo trong phong cách biểu diễn. Nội dung các bài hát, múa, vũ điệu xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi không những là sân chơi bổ ích cho các em học sinh mà còn tạo điều kiện để học sinh, giáo viên và phụ huynh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học hạnh phúc”.
    Kết quả, Ban Tổ Chức đã chọn và trao 1 giải xuất sắc cho tiết mục của lớp 3A; 4 tiết mục đạt giải Nhất thuộc về lớp 1B, 2A, 3C, 5E; 5 giải Nhì thuộc về tiết mục của các lớp 5A, 4D, 3B, 3D, 5B; và 10 tiết mục đạt giải Ba.
     Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.